HOẠT ĐỘNG

Hội nghị tập huấn KỸ NĂNG KINH DOANH HIỆU QUẢ TRÊN CÁC NỀN TẢNG SỐ dành cho SME và hộ kinh doanh ở huyện Yên Thành, Nghệ An.

15/09/2023

Ảnh hoạt động xuyên suốt sự kiện

VNNIC đã tham gia trình bày với chủ đề "Xây dựng định vị thương hiệu số với Website sử dụng tên miền quốc gia .VN". Tên miền .VN sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bền vững, chủ động tiếp cận khách hàng qua công cụ Google SEO và tạo dựng uy tín cho đối tác. Tham dự sự kiện này, Nhà đăng ký tên miền quốc gia .VN - Nhân Hòa cũng đã giới thiệu nội dung “Xây dựng nền tảng kinh doanh trực tuyến cốt lõi cho doanh nghiệp" cùng các dịch vụ số để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ngoài những nội dung trên, các doanh nghiệp và hộ kinh doanh còn có cơ hội tăng thêm kỹ năng quảng bá, tiêu thị sản phẩm qua các sàn TMĐT và mạng xã hội. Các đại diện khuyến khích các doanh nghiệp định hướng kinh doanh online chuyên nghiệp đa kênh từ Website .VN, sàn TMĐT đến nền tảng mạng xã hội. Đây sẽ những kỹ năng rất bổ ích cho những doanh nghiệp nhỏ gia tăng doanh thu trong thời kỳ chuyển đổi số quốc gia.

Thực hiện: Vnnic

Trang trước

Trang trước

Thực hiện: Vnnic