CASESTUDY

NEO

Công ty công nghệ bảo hiểm

Neo là sự kết hợp giữa bảo hiểm và công nghệ mang đến những giải pháp bảo hiểm tiên tiến và tiện lợi. Lựa chọn sử dụng website tên miền biz.vn của Neo đã thể hiện sự đột phá trong công nghệ, khả năng thích nghi nhanh chóng với thị trường công nghệ và luôn tìm kiếm sự mới mẻ để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Biztech Việt Nam 2023

Sự kiện chuyển đổi số 2023 của Vinasa

Biztech Vietnam 2023 sử dụng website tên miền .biz.vn để chứng minh sự nhanh nhạy trên thị trường, khả năng bắt kịp xu thế và không ngừng đổi mới, sáng tạo. Biztech Việt Nam Biztech Vietnam 2023 là sự kiện lớn nhất năm về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Chương trình được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, nơi nhu cầu chuyển đổi số và hoạt động của các doanh nghiệp CNTT đang diễn ra hết sức sôi động.

Nội thất Hòa Phát

Website chuyên về nội thất Hòa Phát

Với việc sử dụng website tên miền biz.vn, tập đoàn Hòa Phát đang thực hiện chiến lược bao vây tên miền, để khi khách hàng tìm kiếm từ khóa Hòa Phát, các công cụ tìm kiếm sẽ ưu tiên hiển thị các website của tập đoàn, từ đó gia tăng khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin về Hòa Phát và tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Vé máy bay đi Mỹ

Website cung cấp dịch vụ hàng không

Với website tên miền biz.vn, doanh nghiệp đã đẩy mạnh được việc xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm để gia tăng doanh thu bán vé máy bay. Với chiến lược đẩy mạnh bán hàng trên website, doanh nghiệp đã tập trung đẩy mạnh các chương trình thúc đẩy bán hàng trên website tên miền .biz.vn để khách hàng truy cập tham khảo.